Phòng đầy đủ Tiện nghi

Phòng ở đầy đủ tiện nghi hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái cho chuyến du lịch của bạn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện

Xem thêm

Kiến trúc Độc Đáo

Kiến trúc độc đáo từ sự cứng cáp của container cũ và chất mộc mạc của vật liệu tái sử dụng, kết cấu phòng ở thông thoáng, tiện nghi, tạo ra một chốn nghỉ ngơi mang phong cách hiện đại

Xem Thêm

Quầy Coffee Bar Ngoài Trời

Không gian coffee bar ngoài trời rộng thoáng như một quán cafe sang trọng, trang bị đầy đủ để chuẩn bị những bữa ăn ngoài trời ngon miệng. Chiếc võng khổng lồ tầng thượng dành cho người yêu thích ngắm mây trời, tận hưởng không khí biển mát mẻ

Xem Thêm

Không Gian Thoáng Đãng

Tận hưởng bầu không khí mát mẻ, hoà mình vào thiên nhiên nhờ lồng ghép cây xanh vào thiết kế nhà với dây leo bao phủ và cây xanh vươn cao giữa các tầng lầu

Xem thêm

Vị Trí Thuận lợi

Cách biển 200m, cách trạm xe buýt 100m, cách chợ 500m, vô cùng thuận lợi để khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm

Khu Vệ Sinh Sạch sẽ

Khu vực vệ sinh sạch sẽ và kín đáo dành cho các vị khách ở mỗi tầng lầu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân từ tắm rửa đến giặt giũ.

Xem thêm

Phòng CCASA

CCASA được thiết kế từ ý tưởng những cabin trên các toa tàu giường nằm cao cấp, gồm 10 phòng, 43 giường đặt trong 3 khối container.

Rooms

135.000 VND

Cabin nhóm 6 giường

Mỗi phòng có 6 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 6 khách/phòng, giường được bố trí theo hình chữ U. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 3 phòng được bố trí ở tầng trệt. Giá phòng ngày thường: 135.000 VND/giường/đêm.

160.000 VND

Cabin nhóm 4 giường

Mỗi phòng có 4 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng, giường được bố trí 2 bên. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1. Giá phòng ngày thường: 160.000 VND/giường/đêm.

160.000 VND

Cabin nữ 4 giường

Mỗi phòng có 4 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng, giường được bố trí 2 bên. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1. Giá phòng ngày thường: 160.000VND/giường/đêm.

600.000 VND

Cabin riêng 4 người

Mỗi phòng có 3 giường: 1 giường queen-size và 1 giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng. Với 3 phòng được bố trí ở lầu 2. Giá phòng ngày thường: 160.000 VND/giường tầng/đêm; 310.000 VND/giường queen-size/đêm; 600.000 VND/phòng/đêm.

Trải nghiệm Nha Trang

Xem mọi người ăn gì, đi đâu và làm gì ở Nha Trang!

Calling

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Mùa hè đang đến cũng là khoảng thời gian Du lịch cho mọi nhà. Thường thì mọi người luôn chọn ra Biển cho những chuyến du lịch Hè. Các điểm gần thành phố và dễ đi đã quá nhàm chán. Bạn nên tìm một nơi mới mẻ và đầy nắng. Nha Trang chính là một lựa chọn lý tưởng cho mọi người.

Chi Tiết

Những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Nha Trang!!!

Những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Nha Trang!!!

Nếu đã từng một lần tới với Nha Trang, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự quyến rũ và năng động của thành phố biển xinh đẹp này.

Chi Tiết

Về vùng hoang đảo

Về vùng hoang đảo

Biển xanh, cát trắng, không sóng điện thoại, không thiết bị nghe nhìn, dịch vụ ăn uống… khu vực Bãi Cồn, thôn Bình Lập, xã Cam Lập như một đảo hoang tuyệt đẹp.

Chi Tiết

Liên hệ CCASA

Chúng tôi luôn lắng nghe để phục vụ tốt hơn!

Please leave this field empty.

Messenger icon
Send message via your Messenger App